* Hướng dẫn mua hoặc thuê xưởng:

Khi Quý Khách có nhu cầu mua hoặc thuê xưởng tại huyện Củ Chi, xin vui lòng gọi ngay: 0934.456786 để chúng tôi tư vấn và sắp xếp lịch hẹn đi xem xưởng thực tế.

Nếu Quý Khách thấy xưởng chưa phù hợp với nhu cầu của mình thì chúng tôi sẽ ghi nhận lại nhu cầu và sẽ tìm gấp cho Quý Khách rồi sẽ báo lại ngay sau khi có xưởng phù hợp.

Nếu Quý Khách đã chọn được xưởng theo đúng nhu cầu của mình và đã kiểm tra kỹ giấy tờ và quy hoạch, thì tiến hành đặt cọc ngay sau khi ký vào hợp đồng đặt cọc do chúng tôi đã chuẩn bị sẵn.

Quý Khách chỉ việc lo chuẩn bị tiền, mọi vấn đề thủ tục còn lại, để chúng tôi lo. Chúng tôi sẽ làm tất cả và tư vấn tận tình cho Quý Khách cho đến kết quả cuối cùng.

 

* Hướng dẫn thanh toán:

Sau khi bàn bạc kỹ và 2 bên đã hoàn toàn đồng ý với phương thức và thời hạn thanh toán xong. Chúng ta cùng nhau đến phòng công chứng để soạn thảo hợp đồng và công chứng hợp đồng để cho hợp pháp và được luật pháp bảo vệ. Xong, việc thanh toán sau đó cứ tiến hành theo như hợp đồng đã thỏa thuận.


* Phương thức giao nhận xưởng:

Cứ tiến hành thanh toán theo đúng các điều khoản như đã thỏa thuận trong hợp đồng. Đến trước thời hạn giao nhận xưởng 1 ngày, chúng tôi sẽ thông báo và tư vấn thật kỹ để Quý Khách chuẩn bị những cái gì trước, tránh mất thời gian và đảm bảo quyền lợi cả 2 bên 1 cách an toàn nhất.

 

* Chính sách đổi trả:

- Sau khi đặt cọc rồi mà đổi ý, thì mất cọc, chúng tôi không chấp nhận với bất cứ lý do gì. Còn ngược lại, chúng tôi sẽ đền gấp đôi số tiền đã đặt cọc như đã thỏa thuận trong hợp đồng đặt cọc đã ký trước đó.

- Sau khi công chứng xong rồi mà Quý Khách đổi ý hay không thực hiện theo đúng các điều khoản trong hợp đồng đã ký ở phòng công chứng trước đó thì sẽ bị phạt theo như đã thỏa tuận trong hợp đồng.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH