Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi

Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi đã được hình thành. Theo quy hoạch chung phát triển đô thị Tp.HCM, có tổng diện tích khoảng 6.000ha, đây sẽ là đô thị sinh thái, hiện đại của thành phố.

Ngày đăng: 05-01-2017

4,023 lượt xem

KHU ĐÔ THỊ TÂY BẮC CỦ CHI
là đô thị vệ tinh của TP.HCM trong tương lai

TP.HCM đã và đang cố gắng hiện thực hóa việc hình thành các đô thị vệ tinh như khu đô thị Tây Bắc Củ Chi ở phiá Bắc, đô thị cảng Hiệp Phước phía Nam, khu đô thị ở phía Đông với hạt nhân là khu công nghệ cao, khu đại học quốc gia…

Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi đã được hình thành. Theo quy hoạch chung phát triển đô thị Tp.HCM, có tổng diện tích khoảng 6.000ha, đây sẽ là đô thị sinh thái, hiện đại của thành phố.

 

Xem giá nhà đất Củ Chi 2017 tại đây:

http://nhadatcuchicanban.com

 

 

Đến thời điểm này quy hoạch chung 1/5000 xây dựng khu đô thị Tây Bắc Củ Chi đã hoàn tất. Khu đô thị được chia làm 9 khu chức năng chuyên biệt và hỗn hợp với mong muốn có được một thành phố mới với khoảng 300.000 dân, cùng đó là việc hình thành các khu công nghiệp, khu dịch vụ thương mại, khu dân cư và vui chơi giải trí.

*Giao Vinpearl đầu tư dự án công viên Sài Gòn Safari

*Cuối năm khởi công dự án Sài Gòn Safari nửa tỷ USD

 

 

Xem giá nhà đất Củ Chi 2017 tại đây:

http://nhadatcuchicanban.com

 

Điều đặc biệt của đô thị này là chất lượng dân cư sẽ thuộc vào loại cao với hơn 10 trường đại học và cao đẳng tập trung về đây, diện tích hơn 300ha. Tỷ lệ đất dành cho cây xanh, vườn hoa, mặt nước khá cao vào khoảng 35-40%.

Nhà đầu tư đầu tiên đầu tư vào khu đô thị Tây Bắc Củ Chi là Tập đoàn Berjaya của Malaysia với tổng mức đầu tư lên đến 3,5 tỷ USD được coi là dự án đầu tư lớn nhất Tp.HCM từ trước đến nay. Dự án của tập đoàn này đang trong giai đoạn thiết kế, thời gian bắt đầu xây dựng vào khoảng năm 2011 và hoàn tất các hạng mục trên diện tích 1.000ha vào năm 2021.


Khu đô thị đại học quốc tế tại Củ Chi do Tập đoàn Berjaya của Malaysia đầu tư 3,5 tỷ USD

Để thúc đẩy quá trình đầu tư phát triển các khu đô thị vệ tinh ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM cho biết rất cần Nhà nước hỗ trợ phát triển hạ tầng giao thông kết nối đến các đô thị vệ tinh. Bất tiện về giao thông đang là cản ngại lớn nhất cho sự phát triển của các đô thị hiện nay, ông Châu nhấn mạnh. Bên cạnh đó, Nhà nước nên có chính sách ưu đãi đầu tư mạnh mẽ hơn nữa vào việc hình thành các đô thị vệ tinh. Có thể miễn giảm thuế hoặc hỗ trợ các DN giải phóng mặt bằng…

 

XEM THÊM TẠI ĐÂY :

http://bit.ly/2yJueAf

http://bit.ly/2xUKtLC

 

Xem VIDEO SIÊU DỰ ÁN CỦ CHI tại đây:

http://bit.ly/2yFNUVu

 

Xem giá nhà đất Củ Chi 2017 tại đây:

http://nhadatcuchicanban.com

 

* Xem thêm thông tin giá cả nhà đất :

http://www.nhadatgiare.com/

 

* Xem thêm thông tin bán và cho thuê nhà xưởng tại Củ Chi:
http://nhaxuongcuchi.com/

 

 


NHÀ ĐẤT ANH SANG


Chần chừ, do dự sẽ khiến bạn lùi bước !

Hãy hành động, vì chỉ có hành động mới đem lại cho bạn kết quả !

HÃY GỌI NGAY: 0934.456786 / 08182829.38

www.nhadatcuchicanban.com

VP388 Quốc lộ 22, ấp Đình, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TPHCM
     (gần Nhà Thờ SƠN LỘC, ngay góc ngã 3 với đường số 83)

  ( cách ngã tư AN SƯƠNG 13km )

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha